TRUY LÙNG địa chỉ check-in của cây phượng hai màu ở Vũng Tàu

Hãy cùng AHA truy tìm nơi "ẩn náu" của PHƯỢNG HAI MÀU - hiện tượng đang làm mưa làm gió giới check-in suốt những ngày gần đây.

Có lẽ khi có duyên gặp AHA ở nơi này thì ắt hẳn bạn cũng đang tìm kiếm thông tin về cái tên đang hót hòn họt - phượng hai màu Vũng Tàu rồi đây ^_^
Nếu là 1 tín đồ check-in thì hình ảnh hàng phượng vĩ bung nở rực rỡ, nhuộm đỏ cả góc trời đã không còn lạ lẫm gì với bạn, khi đặt chân đến Vũng Tàu.

Nhưng AHA tin chắc rằng với diện mạo đầy độc đáo, nàng Phượng Hai Màu, hộ khẩu Vũng Tàu của chúng ta sẽ khiến bạn phải "há hốc" thốt lên thích thú bởi vẻ "ngang ngược" bất chấp mọi quy luật của tự nhiên.

ĐỢI CHỜ CHI NỮA, GÉT GÔ!!!

Hình cây phượng hai màu ở Vũng Tàu
Cây phượng "thích" sống ảo nhất hiện nay

* Bài viết được cập nhật nội dung gần đây vào 03/03/2024

Phượng hai màu ở Vũng Tàu - hiện tượng làm mưa làm gió hè 2022

Dân gian vẫn có câu - sau cơn mưa, trời lại sáng quả không sai, sau những cơn mưa đầu tháng 5, Vũng Tàu đang bừng sáng bởi những chùm hoa phượng đỏ thắm. Nhưng... ủa hình như có gì đó lạ lắm, sao ở đâu mọc lên 1 cây phượng rực rỡ với 2 màu đỏ và xanh, bên lá bên hoa vô cùng lạ mắt.

Cây phượng hai màu độc đáo ở Vũng Tàu
Kiểu 1 mảnh đời 2 số phận

Thiệt tình, bao nhiêu ương bướng là thể hiện hết lên khuôn mặt à. Ai đời, 1 bên đơm đặc bông đỏ, bên còn lại thì vẫn xanh ngắt, kiểu như đồng sàn dị mộng, chung nhà như tâm hồn thuộc về hai thế giới vậy đó.

Cây phượng hai màu độc đáo ở Vũng Tàu
Kiểu Đồng sàn dị mộng

Ai cũng trầm trồ và thắc mắc nhưng không ai lý giải được vì sao cây phượng này lại có 2 màu? Tạm gác qua việc tìm hiểu nguyên nhân sâu xa, AHA thấy rằng mọi người đang tranh thủ món quà thiên nhiên ban tặng này để tậu ngày cho mình những short hình cực cá tính.

Sống ảo cùng cây phượng hai màu
Sống ảo là đam mê của nàng

"Truy lùng" địa chỉ check-in của cây phượng hai màu ở Vũng Tàu

Mấy ngày qua, dân tình xôn xao về cây phượng thích sống ảo nhất Vũng Tàu và bước đầu đã xác minh được hộ khẩu thường trú là trên đường Thùy Vân. Hôm nay, AHA sẽ giúp bạn định vị chính xác hơn địa chỉ check-in mới lạ này nhé.

Địa chỉ của cây phượng hai màu ở Vũng Tàu
Địa chỉ thường trú của Phượng 2 màu

🌳 Cây phượng hai màu ở đâu, địa chỉ và đường nào? 

Nép sau nàng phượng nhà mình trong hình trên đó là khách sạn Green Vũng Tàu và địa chỉ cư ngụ chính xác của nhân vật cây phượng hai màu là nằm gần Khách sạn Tháng Mười: 151 Thùy Vân, P. Thắng Tam, Vũng Tàu.

Check-in cùng phượng hai màu
Check-in cùng Phượng 2 màu

🌳 Khách sạn nào nằm gần cây phượng 2 màu, vừa xịn mà lại đang có deal voucher giá tốt?

Đó chắc hẳn là câu hỏi được nhiều tín đồ mê xê dịch quan tâm. Sẵn đây AHA sẽ tỉ tê với bạn luôn nè, theo thứ tự khoảng cách gần đến xa dần:
- iBis Styles Hotel Vũng Tàu ~ 300m.
- Imperial Hotel Vũng Tàu ~ 650m.
- Premier Pearl Hotel Vũng Tàu ~ 800m.

Để xem địa chỉ cụ thể hoặc mức độ ưu đãi của từng khách sạn trên, bạn cứ click vào link ẩn tương ứng nhé.

Khách sạn gần cây phượng hai màu
Khách sạn gần cây phượng hai màu

Về Vũng Tàu mùa này để check-in với thiên đường phượng đỏ

Trước khi có giai thoại về nàng phượng 2 màu, thì Vũng Tàu vốn đã là thiên đường check-in nổi tiếng với du khách yêu những tán màu đỏ rực. Phần cuối bài viết, mời bạn cùng AHA ngắm nghía qua những khung hình nóng bỏng, rồi tự bơm cho mình một ít "rạo rực" đủ để liền tay book ngay cho mình và người thương yêu 1 vé check-in tại phố biển Vũng Tàu nè.

Ảnh đẹp chụp cùng phượng đỏ Vũng Tàu
Fusion Suites Vũng Tàu khoe sắc cùng phượng vĩ
Ảnh đẹp chụp cùng phượng đỏ Vũng Tàu
Ảnh đẹp chụp cùng phượng đỏ Vũng Tàu

Ảnh đẹp chụp cùng phượng đỏ Vũng Tàu

Ảnh đẹp chụp cùng phượng đỏ Vũng Tàu

Ảnh đẹp chụp cùng phượng đỏ Vũng Tàu
Ảnh check-in cùng phượng vĩ ở Vũng Tàu - nguồn: sưu tầm

Số nhà đã tường tận, hình đã xem mãn nhãn và lòng cũng đã đủ rạo rực... vậy bạn còn chờ gì nữa mà chưa liên hệ với AHA để tậu liền tấm voucher khách sạn để cùng check-in chung khung hình với phượng hai màu - cô nàng đang được săn đón nhất ở Vũng Tàu ^_^

À sống ảo xong rồi phải tìm địa điểm ăn uống thiệt ngon chứ, bạn đừng bỏ qua bài viết 55 địa điểm ăn uống Vũng Tàu quán NGON giá NGOAN toàn ĐẶC SẢN nhé.

Tháng năm về rợp trời hoa Phượng đỏ
Ve râm ran, nắng gió đến xao lòng
Em gom nhớ, thương khung trời kỷ niệm
Những đêm trường anh khắc khoải vọng trông!

(Trích: Có một tình yêu như thế - Thơ Vân Anh)