12 mùa hoa Đà Lạt - Ngạt ngào hương sắc suốt 12 tháng

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố ngàn hoa - với những mùa hoa đặc trưng nở rực theo từng mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông hoặc tỏa sáng quanh năm. Hãy lưu ngay thời gian hoa nở và địa điểm ngắm hoa để tận hưởng mùa hoa đẹp nhất ở Đà Lạt.

Thành phố Đà Lạt được mệnh danh là thành phố ngàn hoa - nhờ vào điều kiện tự nhiên như: đất, nước quá tốt và khí hậu mát mẻ giúp cho cây cối đơm hoa kết trái. Thuận theo tự nhiên, thuận theo mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông mà có đến hơn 12 mùa hoa Đà Lạt đua nhau khoe sắc quanh năm. 

Thời gian cũng như vị trí dành cho các tín đồ thích sống ảo, hoặc đơn giản hơn là những bạn yêu cây, yêu hoa tìm đến chỉ để chiêm ngưỡng đã được AHA tổng kết và sắp xếp theo thứ tự để các bạn dễ hình dung và lựa chọn thời gian phù hợp cho chuyến đi của mình. 

Mùa hoa Đà Lạt
12 Mùa hoa Đà Lạt được AHA tổng hợp 

1. Mùa hoa Mai Anh Đào phủ sắc hồng thắm cho mùa xuân Đà Lạt

🗓 Thời gian nở rộ: từ tháng 1 – tháng 3 

📍Cung đường check-in lý tưởng
- Đường Trần Hưng Đạo, Phường 10
- Mộng Đào Nguyên
- Đồi Chè Cầu Đất
- Hồ Tuyền Lâm – Hướng đi Đường Hầm Đất Sét
- Xung quanh Hồ Xuân Hương
- Dốc Lê Đại Hành 
- Đường Trại Mát – Xóm Lèo

Mùa hoa Mai Anh Đào - Mùa hoa Đà Lạt
Ảnh: Sưu Tầm - "Ôi màu hoa đào như môi hồng người mình yêu" trích: Ai Lên Xứ Hoa Đào.

Khác với loài hoa Sakura của Nhật Bản có màu sắng trắng hồng thì loài hoa Mai Anh Đào ở Đà Lạt có màu hồng đỏ hơn, có tên tiếng Anh là Prunus Cerasoides. 

Bên cạnh đó, hình dáng của Mai Anh Đào nhìn tựa như hoa mai nên còn được gọi là "vừa có đào, lại vừa có mai". Loài hoa này chỉ mọc và sinh sống tại vùng cao nguyên nên đây còn là đặc sản của Đà Lạt mỗi độ Xuân về.

Mùa hoa Đà Lạt - Mùa hoa Mai Anh Đào
Ảnh: Sưu Tầm -  "Ai lên xứ hoa đào đừng quên bước lần theo đường hoa" - trích: Ai Lên Xứ Hoa Đào

Trong những mùa hoa Đà Lạt thì mùa hoa Mai Anh Đào luôn giữ chân du khách vì cảnh sắc hồng đỏ rực khắc cả vùng trời. Đẹp nhất vào độ từ tháng 1 đến tháng 3, ngay trong trung tâm thành phố, dọc theo con đường Trần Hưng Đạo hoặc lý tưởng hơn là bờ Hồ Xuân Hương cũng đủ để các bạn check in sống ảo, lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp tại Đà Lạt.  

2. Mùa hoa Ban Trắng - "Tuyết" xuân trắng ngần giữa trời Đà Lạt

🗓 Thời gian nở rộ : Từ tháng 2 - tháng 3

📍Những địa điểm để các bạn đi tác nghiệp:
- Đường Trần Hưng Đạo, Phường 3
- Đường Trần Phú – Nhà Thờ Con Gà
- Đường Phù Đổng Thiên Vương

Mùa hoa Ban Trắng - Mùa hoa Đà Lạt
Ảnh: Sưu Tầm - Mùa Hoa Ban Trắng - "Tuyết" xuân giữa trời Đà Lạt 

Vì sao được mệnh danh là "tuyết" xuân trắng ngần giữa trời Đà Lạt??? Mùa hoa Ban Trắng luôn được nằm trong danh sách các mùa hoa Đà Lạt không thể bỏ lỡ vào dịp Xuân về. Vào mùa Ban Trắng, các bông hoa nở rộ trên cây, trắng xóa tựa như được phủ một lớp tuyết, rất thơ mộng. Du khách sẽ bắt gặp hoa Ban Trắng ở những con đường trong trung tâm thành phố, đan xen với hoa Mai Anh Đào tạo nên một bức tranh đẹp mà thiên nhiên ban tặng riêng cho Đà Lạt.

Mùa hoa Đà Lạt - Mùa hoa Ban Trắng
Ảnh: Sưu Tầm

Kể về nguồn gốc của loài hoa, thật ra đây là đặc sản của vùng Tây Bắc và được đem đến Đà Lạt vào năm 2007, hiện nay loài hoa này đã quá phổ biến đối với người dân và du khách khi đến Đà Lạt.

Hoa Ban Trắng còn gắn liền với một truyền thuyết của nàng Bang và chàng Khum, tựa như chuyện tình của Romeo và Juliet, một mối tình đẹp những cũng không ít nước mắt. Chính vì ý nghĩa này, có rất nhiều cặp đôi trao tặng nhau những bông hoa Ban Trắng tựa như một lời ước hẹn ngọt ngào vào đầu Xuân. 

3. Mùa hoa Phượng Tím gieo nhớ thương cho "ai" đến Đà Lạt vào tháng 3,4

🗓 Thời điểm đẹp nhất: vào tháng 3 , tháng 4 hằng năm

📍Địa điểm chụp hình ở đâu đẹp:
- Hồ Xuân Hương
- Đường chợ Đà Lạt
- Đường Trần Phú
- Thiền viện Trúc Lâm

Mùa Phượng Tím - Mùa hoa Đà Lạt
Ảnh: Sưu Tầm - Mùa Phượng Tím đẹp đến nao lòng

Lại thêm một mùa hoa Đà Lạt mà AHA muốn nhắc đến - mùa hoa Phượng Tím. Nghĩ tới hoa phượng thì chắc hẳn du khách đều hình dung đến mùa hè, hoa phượng đỏ, hoặc nghĩ về tuổi thơ với trò ép cánh phượng vào tập để nhằm học bài mau thuộc hơn. Riêng đối với hoa Phượng ở Đà Lạt, mùa đẹp nhất là vào tháng 3 đến tháng 5, và các bạn có thể thấy hoa dọc theo bờ Hồ Xuân Hương. 

Mùa hoa Đà Lạt - Mùa Phượng Tím
Ảnh: Sưu Tầm - Mùa Phượng Tím bên bờ Hồ Xuân Hương lãng mạn và thơ mộng.

Màu tím hay còn gọi là "màu buồn" nhưng khi đến Đà Lạt ngắm nhìn một trời sắc tím của mùa Phượng Tím thì ắt hẳn du khách sẽ có cái nhìn khác - một thành phố mộng mơ, dịu dàng, có một chút gì đó "nữ tính" hẳn. Nếu bạn chưa từng đi Đà Lạt vào mùa Phượng Tím thì hãy thử một lần, chắc chắn bạn sẽ bị "đốn tim" đấy.

4. Mùa hoa Bồ Công Anh gọi Hạ về với Đà Lạt mộng mơ

🗓 Thời gian hoa nở: tháng 3 - tháng 5

📍Địa điểm ngắm hoa
- Dinh 2
- Đồi Robin
- Tòa Giám Mục
- Hồ Xuân Hương

Mùa Bồ Công Anh - Mùa hoa Đà Lạt
Ảnh: Sưu Tầm 

Nếu du khách đã chiêm ngưỡng được vẻ đẹp dịu dàng của Đà Lạt ở mùa Phượng Tím, thì sang đến mùa Bồ Công Anh ắt hẳn sẽ là một cái nhìn khác, bắt gặp Đà Lạt ở một khía cạnh khác - sự bình dị và mộc mạc. AHA có thể hình dung ra được một khung cảnh bình yên khi chúng ta được đứng cùng bạn bè hoặc người thương, ngắm nhìn một vườn hoa Bồ Công Anh nở vàng rực, hay lúc thay màu áo trắng bay theo tiếng gọi của gió.  

Mùa hoa Đà Lạt - Mùa Bồ Công ANh
Ảnh: Sưu Tầm - Mùa hoa Bồ Công Anh tự do bay nhảy như những đứa trẻ

Mùa hoa Bồ Công Anh tuy không quá nổi bật trong danh sách mùa hoa Đà Lạt vì loài hoa này tượng trưng cho sự tự do, luôn bay theo gió và hạ cánh xuống bất kỳ nơi đâu nên hầu như ở đâu chúng ta cũng đều thấy và bắt gặp được Bồ Công Anh. Riêng tại Đà Lạt, nếu bạn nào đã u mê đối với Bồ Công Anh, mùa đẹp nhất là vào tháng 3 - tháng 5, nhớ ghé Dinh 2 hoặc Đồi Robin để ngắm được khung cảnh đẹp thiên nhiên này nhé.

5. Mùa Cỏ Lau vào tháng 5 được ví như em gái Đà Lạt với vẻ đẹp tinh khôi

🗓 Thời gian hoa nở rộ: tháng 4 - tháng 6

📍Các địa điểm chụp hình đẹp:
- Hồ Tuyền Lâm
- Trường Cao Đẳng Sư Phạm
- Cầu Đất Farm
- Đường Phù Đổng Thiên Vương
- Sân bay Cam Ly

Mùa Cỏ Lau - Mùa hoa Đà Lạt
Ảnh: Sưu Tầm

Mùa Hè là mùa của hoa Cỏ Lau - một loài cỏ chứ không phải hoa như trong danh sách mùa hoa Đà Lạt, từ tháng 4 đến tháng 6 nếu có dịp đến Đà Lạt, du khách sẽ được ngắm nhìn một cánh đồng cỏ lau trắng muốt, tinh khôi lượn lờ theo gió. Khác với những bông hoa rực rỡ trên cây, loài Cỏ Lau mảnh khảnh, nho nhỏ nhưng có sức sống tốt và bền bỉ dù thời tiết khắc nghiệt.  

Mùa hoa Đà Lạt - Mùa Cỏ Lau
Ảnh: Sưu Tầm - Đổi Cỏ Lau trắng nổi bật giữa núi rừng xanh.

Một đồi Cỏ Lau trắng nổi bật giữa những cây cối núi non xanh xung quanh đã ghi dấu ấn đậm trong lòng du khách, từ "đẹp" không diễn tả được hết. Các bạn không nên bỏ qua cung đường Phù Đổng Thiên Vương, khu vực Hồ Tuyền Lâm hoặc Sân bay Cam Ly khi muốn chiêm ngưỡng mùa Cỏ Lau tại Đà Lạt, khi đi và nhìn ngắm bằng mắt mới thấy được hết vẻ đẹp của thiên nhiên. 

6. Mùa hoa Oải Hương phủ tím Đà Lạt những ngày tháng 6

🗓 Thời gian hoa nở: Tháng 6, 7 hằng năm

📍Địa điểm ngắm hoa:
- Cánh đồng hoa ở Cầu Đất Farm
- Hồ Tuyền Lâm (hướng qua Dinh Bảo Đại đến gần chùa Trúc Lâm)

Mùa hoa Oải Hương - Mùa hoa Đà Lạt
Ảnh: Sưu Tầm

Thêm một mùa hoa Đà Lạt vào tháng 6 thu hút rất đông du khách đây - Mùa hoa Oải Hương hay còn có tên gọi thân quen khác là hoa Lavender, thường được trồng theo bụi, có hương thơm nồng nàn và màu sắc đặc trưng là tím. Hiện nay hoa Oải Hương đã quá quen thuộc vì được mọi người biết đến nhờ những công dụng hữu ích. 

Mùa hoa Đà Lạt - Mùa hoa Oải Hương
Ảnh: Sưu Tầm - "Đồi hoa oải hương ngập tràn vấn vương" - Trích: Mùa Oải Hương Năm Ấy

Thiên đường hoa Oải Hương tại Cầu Đất Farm và cánh đồng ở Hồ Tuyền Lâm đang là 2 địa điểm hot nhất hiện nay khi nhắc đến mùa hoa Oải Hương ở Đà Lạt. Vào mùa hè cao điểm du lịch, tại cánh đồng này không ít du khách check in, sống ảo cùng với một cánh đồng tím và hương ngào ngạt của loài hoa Oải Hương này. Tới rồi mới thấy "Đồi hoa Oải Hương ngập tràn vấn vương" trong bài hát của ca sĩ Phạm Hồng Phước là có thiệt đó.

7. Mùa hoa Mimosa mang thu vàng đến Đà Lạt 

🗓 Thời gian hoa nở: Tháng 9 - tháng 11

📍Địa điểm tác nghiệp:
- Đường vào Đà Lạt Wonder Resort
- Đèo Mimosa
- Đường vào Hồ Tuyền Lâm
- Thung lũng tình yêu

Mùa hoa Mimosa - Mùa Hoa Đà Lạt
Ảnh: Tiến Đà Lạt

Một mùa hoa Đà Lạt bắt đầu vào đầu Thu thì phải kể đến mùa hoa Mimosa, đâu đó từ tháng 9 đến tháng 11 sẽ là khoảng thời gian hoa nở rộ đẹp nhất. Các bạn muốn tìm kiếm chỗ sống ảo thì không nên bỏ qua Thung lũng tình yêu hay đẹp hơn thì tới đèo Mimosa nhé. 

Mùa hoa Mimosa - Mùa Hoa Đà Lạt
Ảnh: Tiến Đà Lạt - Mùa hoa Mimosa vàng rực tại Đà Lạt vào mùa Thu.

Mùa hoa Mimosa bắt đầu thì dường như đó là một tín hiệu cho chúng ta biết thời gian tới nên chuẩn bị hành lý để lên Đà Lạt vì dự là khách du lịch cũng sẽ rất đông đây, với vẻ đẹp vàng rực rỡ của Mimosa sao có thể không làm vài tấm ảnh lung linh đăng Facebook được nhỉ. 

8. Mùa hoa Tam Giác Mạch tháng 9 biến Đà Lạt thành Tây Bắc thứ 2

🗓 Thời gian hoa nở: Tháng 9 

📍Địa điểm check-in:
- Khu vực Ấp Ánh Sáng
- Dalat Milk Farm
- Chùa Vạn Đức

Mùa hoa Tam Giác Mạch - Mùa hoa Đà Lạt
Ảnh: Sưu Tầm - Cánh đồng hoa Tam Giác Mạch tại chùa Vạn Đức

Đã có ai từng tìm hiểu về loài hoa Tam Giác Mạch chưa? AHA có đọc qua và được biết hoa Tam Giác Mạch có tên gọi như vậy vì lá có hình tam giác và cây thuộc họ lúa, đặc biệt hơn khi trong số các mùa hoa Đà Lạt người dân phát hiện được hoa Tam Giác Mạch có thể thay thế được gạo và ăn được luôn. Đó cũng là một vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho đất nước Việt Nam chúng ta khi vẻ đẹp này vừa là vẻ đẹp của hoa, và là sự hữu ích mà loài hoa mang đến cho người dân cả nước.

Mùa hoa Đà Lạt - Mùa hoa Tam Giác Mạch
Ảnh: Sưu Tầm

Mùa hoa Tam Giác Mạch tại Đà Lạt vào tháng 9 trải dài trên những cánh rừng thông đẹp ngỡ ngàng và bàng hoàng luôn vì cứ ngỡ phải ra tận Hà Giang mới được thấy, nhưng các bạn chỉ cần lên Đà Lạt và đến vườn hoa ở Dalat Milk Farm hoặc chùa Vạn Đức là có thể làm được bộ ảnh đẹp rồi đấy.   

9. Mùa hoa Dã Quỳ Đà Lạt - nở rộ đẹp nhất vào tháng 10, 11

🗓 Thời gian đẹp nhất: Cuối tháng 10 - cuối tháng 11

📍Cung đường dẫn đến cánh đồng hoa đẹp
- Cung đường sân bay Cam Ly cũ – Vạn Thành – đèo Tà Nung – Thác Voi 
- Cuối đường Triệu Việt Vương
- QL 20 Đèo Phú Hiệp - Di Linh
- Dinh 3 - Hồ Tuyền Lâm - Đường hầm Đất Sét
- Đại Học Đà Lạt
- Dốc Ga Đà Lạt
- Đèo Prenn - cao tốc Liên Khương
- Cung đường Trại Mát - Cầu Đất - thị trấn D'ran

Mùa hoa Dã Quỳ - Mùa hoa Đà Lạt
Ảnh: Sưu Tầm - Lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại vườn hoa Dã Quỳ

Người dân Đà Lạt và kể cả những du khách thường xuyên đến Đà Lạt dường như đã quá quen với loài hoa Dã Quỳ này, có thể nói ngoài hoa Mai Anh Đào thì hoa Dã Quỳ cũng được xem như là biểu tượng của thành phố Đà Lạt. 

Mùa hoa Đà Lạt - Mùa hoa Dã Quỳ
Ảnh: Sưu Tầm - Cung đường hoa Dã Quỳ tuyệt đẹp đốn tim du khách

Mùa hoa Dã Quỳ là mùa hoa Đà Lạt làm "lịm tim" nhiều du khách nhất, thường bắt đầu từ cuối tháng 10 đến độ cuối tháng 11, mùa này du khách đến Đà Lạt sẽ thấy Đà Lạt như thay màu áo mới - màu vàng của mùa Thu. Khí hậu mát mẻ của Đà Lạt đã giúp sự phát triển của hoa tươi tốt, vàng rực rỡ ở những cung đường Đèo Prenn, hoặc các bạn có thể ngắm hoa ngay tại trường Đại Học Đà Lạt nữa đấy.

10. Mùa Cỏ Hồng - "tuyết hồng" long lanh những sáng tháng 11, 12

🗓 Thời gian của mùa Cỏ Hồng: Tháng 11 đến tháng 12

📍Những địa điểm không thể bỏ qua:
- Thung Lũng Vàng
- Cây thông cô đơn
- Suối Vàng

Mùa Cỏ Hồng - Mùa hoa Đà Lạt
Ảnh: Sưu Tầm

Chắc không ít bạn trẻ canh đi Đà Lạt vào tháng 11 chỉ để ngắm một lúc hai mùa hoa Đà Lạt đâu nhỉ. Quả thật cả hai đều đẹp, mỗi loài có một vẻ đẹp riêng. Nếu Dã Quỳ vàng rực thì Cỏ Hồng khoác lên mình một màu hồng đáng yêu "đốn tim" rất nhiều du khách. Mùa Cỏ Hồng cũng rất nổi tiếng tại Đà Lạt và AHA thường thấy có rất nhiều cặp đôi lựa chọn địa điểm Thung Lũng Vàng vào sáng sớm tinh khôi để chụp những bộ ảnh cưới lung linh nữa.  

Mùa hoa Đà Lạt - Mùa Cỏ Hồng
Ảnh: Sưu Tầm - Khung cảnh lãng mạn dành cho cặp đôi trên đồi Cỏ Hồng.

Mà vì sao lại là đi đến đồi Cỏ Hồng vào buổi sáng nhỉ? Vì ngoài cái tên Cỏ Hồng thì còn một tên khác nữa - Cỏ Tuyết. Chỉ khi đi vào buổi sáng khi mặt trời chưa ló dạng thì các bạn mới ngắm nhìn được một đồi Cỏ Tuyết trắng tinh, đẹp đến nao lòng. Vậy nên các bạn nhớ tranh thủ đi vào sáng sớm để có những bộ ảnh tuyệt đẹp của loài Cỏ Tuyết nhé.

Xem thêm: 'GỤC NGÃ' trước vẻ đẹp của 7 mùa hoa cuối năm ở Đà Lạt

11. Mùa Hoa Hướng Dương Đà Lạt mang hơi ấm cho những ngày đông lạnh

🗓 Thời gian đẹp nhất: Tháng 11 - tháng 12 

📍Địa điểm sống ảo cùng cánh đồng hoa:
- Cánh đồng hoa Đức Trọng
- Cánh đồng hoa trên Dalat Milk Farm
- Khu Du Lịch Đồi Mộng Mơ
- Thung lũng hoa Đà Lạt

Mùa hoa Đà Lạt - Mùa hoa Hướng Dương
Ảnh: Sưu Tầm

Hoa Hướng Dương vốn là loài sinh trưởng ở khí hậu ôn đới, nhiệt độ tầm 18*C là hoa đã có thể phát triển tốt, vì vậy Đà Lạt là nơi thích hợp nhất. Để có những khung ảnh đẹp nhất bên người thương thì các bạn nhớ ghé cánh đồng hoa trên Dalat Milk Farm vào khoảng tháng 11 đến tháng 12, đây là thời gian hoa nở đẹp nhất đó. 

Mùa hoa Đà Lạt - Mùa hoa Hướng Dương
Ảnh: Sưu Tầm - Ngắm hoa Hướng Dương để nạp năng lượng 

Mùa Đông tại Đà Lạt sẽ ấm áp hơn khi các bạn ngắm nhìn một cánh đồng với sắc vàng rực cháy vào mùa Hoa Hướng Dương, thật đấy. Hoa Hướng Dương còn là loài hoa mang đến sự hi vọng, một năng lượng sống tích cực cho mọi người, vì thế dù đang có nhiều phiền não, bạn hãy buông bỏ hết và đi ngắm các mùa hoa ở Đà Lạt để nạp lại năng lượng thôi nào.

12. Mùa hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt khoe sắc quanh năm

🗓 Thời gian hoa nở : Hoa nở quanh năm.

📍Địa điểm chụp choẹt cùng hoa:
- Khu vực Trại Mát
- Vườn hoa ở đường hầm Đất Sét
- Vườn hoa ở công viên Trần Phú
- Cánh đồng hoa ở khu Lạc Dương

Mùa hoa Đà Lạt - Mùa hoa Cẩm Tú Cầu
Ảnh: Sưu Tầm - Hãy cùng gia đình tận hưởng những khoảnh khắc tươi đẹp bên vườn hoa Cẩm Tú Cầu nhé.

Điểm đặc biệt của hoa Cẩm Tú Cầu là bông hoa được tạo thành từ nhiều cánh nhỏ xen kẽ lẫn nhau, những cánh hoa sắp xếp lên nhau tạo thành từng bông hoa tròn, nhìn tổng thể lại rất hài hòa. Không như những mùa hoa khác ở Đà Lạt đều có mùa riêng để khoe sắc, mùa hoa Cẩm Tú Cầu gần như có quanh năm, chỉ cần các bạn sắm cho mình những trang phục đẹp, tìm đến cánh đồng hoa ở khu vực Trại Mát, vào thời gian nào cũng được...các bạn đã có thể tác nghiệp tạo nên rất rất nhiều bô ảnh đẹp cho mình rồi. 

Mùa hoa Đà Lạt - Mùa hoa Cẩm Tú Cầu
Ảnh: Sưu Tầm - Nhiều cánh hoa nhỏ xen lẫn vào nhau tạo thành bông hoa lớn Cẩm Tú Cầu

Mỗi loài hoa đều mang đến một cảm giác khác nhau cho người xem hoa, Cẩm Tú Cầu cũng vậy. Màu sắc của hoa thay đổi tùy theo độ PH của nơi trồng hoa, thường sẽ có màu xanh nhạt tới xanh đậm, mang lại cho người thưởng hoa một cảm giác nhẹ nhàng. Đặc biệt đây cũng là loài hoa tượng trưng cho các cung bậc cảm xúc, có thể vì vậy mà nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới tại vườn hoa Cẩm Tú Cầu.

@ĐÀ LẠT STREET (NHÂN LA CÀ) - Checkin hoa Mai anh đào Đà Lạt ở đâu? Du lịch Đà Lạt đi đâu? Ai lên xứ hoa đào. 

Đọc đến đây, các bạn đã chọn cho mình loài hoa Đà Lạt nào tiếp theo nằm trong album hình của mình chưa nào? Chắc cũng khó chọn vì hầu như hoa nào cũng đẹp, đều có sắc thái và ý nghĩa riêng mà, còn phải phụ thuộc vào ý thích của mỗi người nữa. AHA cũng đang chọn cho mình một mùa hoa để đi tác nghiệp, hay chúng mình đi chung ha. 

Lỡ chia sẻ về các mùa hoa ở Đà Lạt, lỡ rủ các bạn đi ngắm hoa chung thì nhân đây AHA chia sẻ nốt luôn phần địa điểm ăn uống tại Đà Lạt, và giới thiệu luôn voucher khách sạn tại Đà Lạt mà AHA đang có. Các bạn đi mà chưa biết ở đâu, hay ăn gì thì xem ngay cuốn "bí kíp" của AHA nghen.