Quy định sử dụng của Aha Voucher

  • 2021-08-07 22:36:56

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CỦA AHA VOUCHER

Khi thực hiện đặt dịch vụ với Aha Voucher (gọi tắt là AHA) trên website www.ahavoucher.com, Quý khách chấp thuận những điều khoản và điều kiện dưới đây:

1. Định nghĩa

- Dịch vụ AHA/dịch vụ: là việc AHA thay mặt khách hàng thực hiện đặt đặt dịch vụ (đặt phòng, voucher khách sạn, vé máy bay, vé xe...) bao gồm tư vấn và hỗ trợ sau đặt dịch vụ với đối tác.

- Nhà cung cấp bao gồm khách sạn, hãng hàng không, nhà xe, …

2. Độ tuổi

Quý khách phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép đặt dịch vụ AHA.

3. Thanh toán

AHA có nhiều phương thức thanh toán để thuận tiện cho Khách hàng khi đặt dịch vụ, Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn phương thức phù hợp:

Chuyển khoản qua ngân hàng: Sau khi đặt hàng, Khách hàng chuyển khoản số tiền đơn hàng vào tài khoản của AHA tại các hệ thống ngân hàng.
Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa: Khách hàng sử dụng thẻ ATM nội địa để thanh toán.
Thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế: Khách hàng sử dụng thẻ Visa/ Master Card để thanh toán.
Thanh toán tại văn phòng của Aha Voucher.

4. Xác nhận thông tin đặt dịch vụ

Thông tin đặt dịch vụ được xác nhận thể hiện trong email xác nhận (đặt phòng, đặt voucher, combo, vé máy bay…) được gởi từ AHA đến email Quý khách đã đăng ký tại thời điểm đặt dịch vụ với AHA. Đây là cơ sở xác định các dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Trường hợp Quý khách thực hiện thanh toán trễ hơn hạn thanh toán được thông báo từ AHA qua email, website, việc đặt dịch vụ của Quý khách sẽ không còn hiệu lực.

Chúng tôi không đảm bảo bất kỳ thông tin đặt phòng nào cho đến khi Quý khách nhận được email xác nhận lần cuối.

Khi thực hiện đặt dịch vụ và thanh toán, xem như Quý khách đã đồng ý các điều kiện, điều khoản, chính sách áp dụng của AHA.

5. Thực hiện thay đổi cho thông tin đặt dịch vụ

Sau khi đặt dịch vụ thành công (dịch vụ đã được xác nhận qua email), nếu Quý khách muốn thay đổi thông tin đặt dịch vụ, vui lòng gởi yêu cầu đến email info@ahavoucher.com hoặc số điện thoại 0912 79 1011. Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ Quý khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện. 

Nếu Quý khách được phép hủy hoặc thay đổi Đặt dịch vụ nhưng không hủy hoặc thay đổi trước thời hạn cho phép, Quý khách sẽ có trách nhiệm trả phí hủy theo quy định tại thời điểm đó, thuế hoặc phí khôi phục thuế (áp dụng hiện hành theo quy định), phí dịch vụ hoặc phí đặt dịch vụ khác dù Quý khách có sử dụng dịch vụ hay không.

Nếu Quý khách không sử dụng dịch vụ (lên máy bay, tham gia tour, nhận phòng khách sạn, …) vào ngày/đêm đặt dịch vụ đầu tiên nhưng dự định nhận phòng/tiếp tục sử dụng dịch vụ cho các đêm tiếp theo thì Quý Khách phải xác nhận với AHA và nhà cung cấp/đơn vị liên kết của AHA tối thiểu 12 tiếng trước giờ khởi hành/ngày/đêm đặt dịch vụ đầu tiên và trong thời gian làm việc hành chính (08.00 am – 17.00 pm). Nếu Quý khách không thực hiện như trên, Đặt dịch vụ của Quý Khách sẽ bị hủy và Quý khách sẽ không được sử dụng dịch vụ cũng như hoàn trả.

Trường hợp Quý khách muốn thay đổi, hủy, hoàn tiền cho đặt dịch vụ đã đặt vì bất kỳ lý do gì vui lòng liên hệ AHA để được hỗ trợ trước khi sử dụng dịch vụ/nhận phòng (check in)/ khởi hành hoặc theo thời gian quy định tại thời điểm đó. AHA sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ Quý khách trong khả năng của AHA. Trường hợp Quý khách đã sử dụng dịch vụ, mọi yêu cầu hoàn, hủy, thay đổi sẽ không được thực hiện.

Ngoài ra, AHA cũng áp dụng phí quản lý cho các yêu cầu thay đổi đặt dịch vụ /thông tin hủy phòng được chấp nhận (phí cộng thêm ngoài mức phí huỷ dịch vụ của nhà cung cấp).

Trường hợp có sự thay đổi từ nhà cung cấp dịch vụ (hãng hàng không, khách sạn, dịch vụ khác, ...) các điều kiện khách quan khác (bao gồm và không giới hạn các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, ...) dẫn đến Quý khách không thể sử dụng dịch vụ hoặc thay đổi dịch vụ, tùy theo quyết định của nhà cung cấp, AHA sẽ thông báo lại cho Quý khách phương án áp dụng hoặc các chi phí hoàn lại, phát sinh tại thời điểm đó. Trường hợp nhà cung cấp cho phép hủy dịch vụ và hoàn lại tiền, AHA sẽ hoàn lại số tiền Quý khách đã thanh toán sau khi trừ đi phí dịch vụ của AHA.

6. Thông tin trên webiste

Chúng tôi nỗ lực cam kết độ chính xác cao nhất của các thông tin được hiển thị trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng được chỉnh sửa từ nhà cung cấp dịch vụ và điều chỉnh theo đánh giá khách quan, phù hợp từ khách hàng (bao gồm cả thông tin, xếp hạng, đánh giá khách sạn, thông tin tổng hợp từ khách hàng...). Do đó, chúng tôi không đảm bảo được tất cả thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều khoản và Điều kiện này) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước và các thay đổi này có hiệu lực ngay cho tất cả các dịch vụ của AHA ở mọi thời điểm.   

7. Trách nhiệm

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự sai lệch thông tin hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web chúng tôi liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được niêm yết trên trang này.

Chúng tôi không bảo đảm hay là người đại diện cho những sản phẩm phòng ở hay dịch vụ nào trên trang web hoặc các trang kết nối. Ở đây trách nhiệm của chúng tôi chỉ cho phép thực hiện việc đặt dịch vụ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với lý do không có phòng trống vì khách sạn đã cho thuê vượt quá số phòng hoặc vì một lý do nào đó liên quan đến việc quá tải dẫn nhà cung cấp không thể đáp ứng được dịch vụ đã xác nhận.

Trường hợp nhà cung cấp không cung cấp những dịch vụ đã được AHA thay mặt cho khách hàng đặt trước (bao gồm và không giới hạn: phòng không còn trống, loại phòng không chính xác…) hoặc khách hàng không nhận được dịch vụ như đã xác nhận, AHA sẽ nỗ lực hết sức phối hợp với nhà cung cấp để cung cấp dịch vụ đúng như yêu cầu đã được xác nhận dựa vào chính sách, quy định của đối tác cung cấp tại thời điểm phát sinh.

Trong trường hợp không cung cấp dịch vụ được do hết phòng, hết chỗ, hủy chuyến... có quyền lựa chọn dịch vụ thay thế, đặt lại dịch vụ cho Quý khách:

   a. Đặt dịch vụ thay thế cho Quý khách với một nhà cung cấp khác tương đương.

   b. Trường hợp không có nhà cung cấp tương đương, AHA sẽ đặt dịch vụ với một nhà cung cấp khác.

   c. Trường hợp Quý khách không đồng ý với (a) và (b) hoặc không có dịch vụ thay thế, AHA sẽ hoàn lại phần tiền Quý khách đã thanh toán cho dịch vụ Quý khách chưa sử dụng.

Tương đương được định nghĩa như sau:

- Đối với đặt phòng khách sạn: chỗ lưu trú tại khách sạn cùng hạng sao, ở cùng khu vực (tỉnh, thành phố), loại phòng có sức chứa giống nhau (số lượng khách), các dịch vụ bao gồm nhau: bữa ăn sáng/bữa ăn trưa/bữa ăn tối... (đảm bảo đủ số bữa, số lượng dịch vụ, không đảm bảo về món ăn, chi tiết dịch vụ).

Giá trị/loại dịch vụ thay thế được xác định dựa trên giá công bố dịch vụ đó trên website AHA hoặc các trang web online khác do AHA xác định, vào thời điểm do AHA xác định.

Trường hợp khách hàng không đồng ý với dịch vụ thay thế, khách hàng có quyền hủy đơn đặt dịch vụ và nhận lại khoản tiền hoàn cho phần dịch vụ chưa sử dụng. Trường hợp khách hàng đã sử dụng dịch vụ, sẽ không được hoàn tiền. 

- Đối với phương tiện vận chuyển (Vé máy bay/ tàu lửa/ Xe khách...): dựa vào chính sách, quy định của nhà cung cấp tại thời điểm phát sinh.

Chúng tôi và các nhà cung cấp của chúng tôi sẽ nỗ lực hợp lý trong việc cập nhật Thông tin để đảm bảo thông tin được chính xác. Tuy nhiên, Thông tin của chúng tôi là tư các nhà cung cấp. Vì vậy:

Thông tin của chúng tôi có thể được thay đổi, bổ sung, sửa đổi hoặc xóa bất kỳ lúc nào, thông tin có thể không còn hoặc được thay đổi bất kỳ lúc nào mà không có thông báo và chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý.

Chúng tôi chối từ toàn bộ trách nhiệm pháp lý về bất kỳ lỗi hay sự không chính xác nào liên quan đến Thông tin của chúng tôi (bao gồm nhưng không giới hạn ở giá Đặt phòng khách sạn, ảnh khách sạn, danh sách tiện nghi khách sạn và mô tả chung về khách sạn, …)

Chúng tôi không đảm bảo khả năng cung cấp của Đặt phòng khách sạn cụ thể.

Chúng tôi không cam đoan về tính phù hợp của Thông tin của chúng tôi cho bất kỳ mục đích nào.

Xếp hạng khách sạn hiển thị trong Thông tin của chúng tôi chỉ nhằm mục đích hướng dẫn chung dựa trên thông tin nhà cung cấp cập nhật và đánh giá khách quan, phù hợp từ khách hàng, chúng tôi không thể đảm bảo tính chính xác của các xếp hạng đó.

Chối từ mọi bảo đảm và điều kiện rằng Thông tin của chúng tôi, dịch vụ hay bất kỳ email nào mà chúng tôi gửi đều không chứa virus hay các thành phần độc hại khác và toàn bộ Thông tin và dịch vụ của chúng tôi đều được cung cấp “nguyên trạng” mà không có bất kỳ loại bảo đảm nào.

Chúng tôi công khai bảo lưu quyền sửa mọi lỗi về giá và/hoặc các dịch vụ được thực hiện với mức giá không chính xác. Trong trường hợp như vậy, nếu có, Quý khách sẽ có cơ hội giữ Đặt phòng với mức giá được sửa đổi hoặc quý vị có thể hủy đặt phòng mà không bị phạt tiền.

AHA sẽ được miễn trừ nghĩa vụ cung cấp dịch vụ và bồi thường trong các trường hợp sau:

- Trong trường hợp bất khả kháng như thiên tai, chiến tranh, biểu tình, dịch bệnh hoặc các quyết định cấm đi/đến địa điểm cung cấp dịch vụ của các cơ quan quản lý nhà nước. 

Quý khách được lựa chọn một trong các phương án nhà cung cấp thông báo, có thể là hủy đơn đặt dịch vụ, hoàn lại một phần hay toàn bộ phí; hoặc bảo lưu dịch vụ để sử dụng vào thời điểm khác (có phụ thu hoặc không) hoặc phương án khác. AHA sẽ thông báo các phương án này để Quý khách lựa chọn. Trong tất cả các trường hợp, AHA sẽ giữ lại phí dịch vụ của AHA và không hoàn lại.

- Nếu có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: tàu thuyền, tàu hỏa,.…theo thông báo từ phía nhà cung cấp, AHA sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc buộc phải thông báo hoãn hủy chuyến đi vì sự an toàn cho Quý khách.

- Chuyến bay/xe/tàu bị chậm, hủy theo thông báo của hãng hàng không/tàu/xe ngoài tầm kiểm soát của AHA.

- AHA không thông thông báo được cho hành khách về việc chậm, huỷ chuyến do hành khách không đăng ký địa chỉ hay thông tin liên lạc (email, số điện thoại); hoặc không liên hệ được với hành khách theo thông tin đã đăng ký.

- Miễn trừ bồi thường cho khách bị từ chối trong trường hơp lý do từ hành khách (như tình trạng sức khỏe, dịch bệnh, việc khách không tuân thủ đúng điều lệ/ hợp đồng vận chuyển/quy định của nhà chức trách…), theo yêu cầu của nhà chức trách, an ninh hàng không, ...

8. Vấn đề Bản quyền

Những hình ảnh và nội dung trên ahavoucher.com là không được phép sao chép hoặc được sử dụng lại với bất kỳ phiên bản nào khác mà chỉ được sử dụng trên trang web của chúng tôi.

9. Quy định chung

Tất cả những điều khoản và điều kiện được công nhận bởi pháp luật Việt Nam. Chúng tôi nhận những thanh toán từ khách sạn thành viên từ việc cung cấp dịch vụ phòng đặt phòng của chúng tôi. Mọi thắc mắc liên hệ Aha Voucher để xác nhận đặt phòng qua email. Thông tin chi tiết của chúng tôi về cách thức xử lý thông tin cá nhân xin Quý khách tham khảo Chính sách riêng tư.